Mời đăng ký tham gia IoT Workshop With Wifi Kit

Ngày 23/1 tới, Công ty Cổ phần Điện toán Konexy sẽ tổ chức buổi workshop hướng dẫn kết nối từ thiết bị lên IoT Platform Konexy.

Nối tiếp thành công của buổi thử nghiệm Konexy đã được tổ chức vào sáng 8/1 tại 695 Hoàng Hoa Thám, Konexy tiếp tục tổ chức IoT Workshop With Wifi Kit với mong muốn tri ân khách mời và tạo điều kiện cho các developer tìm hiểu sâu hơn về hệ thống.

Tại IoT Workshop With Wifi Kit, các developer sẽ được miễn phí hoàn toàn vé mời, được hướng dẫn kết nối từ thiết bị lên Konexy và được hướng dẫn tạo ứng dụng hoàn chỉnh với Konexy và Freeboard.

Tham gia buổi workshop, Konexy sẽ hướng dẫn developer những bước chi tiết để tích hợp ESP8266 Wifi Kit đến hệ thống. Để tìm hiểu những thông tin cụ thể về kit wifi này, các bạn có thể tham khảo tại đây.

Cũng tại buổi workshop, các developer trên địa bàn Hà Nội sẽ có dịp gặp gỡ, trao đổi với những kỹ sư công nghệ, những chuyên gia IoT hàng đầu Việt Nam.

Để tạo điều kiện tốt nhất cho khách mời tham gia workshop, Konexy cũng miễn toàn bộ các chi phí thử nghiệm dịch vụ trong thời gian này. Đồng thời, đội ngũ tư vấn IoT sẵn sàng hỗ trợ cùng các developer và các doanh nghiệp xây dựng  giải pháp IoT hiệu quả nhất.

Thông tin cụ thể về buổi workshop:

Địa điểm: Phòng hội thảo tầng 1, SN 695 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội
Thời gian: 9h00 - 12h00 ngày 23/1/2016
Hotline: 0929688888 (Mr Dũng - Kinh doanh)
ĐT Văn phòng: 0433554779