Konexy là gì

 Konexy là một Platform thiết kế theo mô hình PaaS phục vụ cho IoT và các Dự án M2M.

Chúng tôi kết nối các thiết bị với Internet và Internet cho các thiết bị


Những gì bạn có thể làm với Konexy
 
 • Thu thập và lưu trữ bất kỳ loại dữ liệu từ các thiết bị của bạn
 • Xây dựng các ứng dụng mạnh mẽ với môi trường SDK của chúng tôi
 • Triển khai và mở rộng từ một vài thiết bị nhỏ đến hàng ngàn thiết bị
 " Bạn có thể dễ dàng tích hợp ứng dụng của bạn với hệ thống qua các API mạnh mẽ của chúng tôi. Môi trường lưu trữ mở, dịch vụ web đa dạng sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn."

Cùng xem video mô tả ứng dụng của Internet of Things để có cái nhìn toàn cảnh hơn về Konexy:
 

Xây dựng nhanh, rẻ, đơn giản hơn, đáng tin cậy và khả năng mở rộng các dự án nhanh hơn trên nền tảng điện toán đám mây với công nghệ Internet of Things.
 
Bạn có thể làm gì với Konexy?
 •  Kết nối bất kỳ thiết bị tới Konexy, bạn chỉ cần truy cập Internet
 •  Gửi dữ liệu của bạn đến API REST của chúng tôi, đơn giản, an toàn và theo đúng chuẩn.
 •  Sử dụng SDK của chúng tôi để làm thiết bị thông minh, kiểm soát Java Scripting trong tầm tay với Groovy.
 •  Truy cập, tích hợp, quản lý và làm cho thiết bị thực sự mạnh mẽ, có khả năng kết nối cao.
    " Môi trường đơn giản để phát triển, các API mạnh mẽ và hosting miễn phí. Konexy thúc đẩy phát triển ứng dụng của bạn và tận dụng các khả năng mở rộng đơn giản như dự án của bạn và các thiết bị bạn đang phát triển."

Xem 5 bước hoạt động của Konexy.

Những tiện ích chính của Konexy
 
 •  Sẵn sàng để bắt đầu phát triển: Bắt đầu ngay bây giờ với tài khoản miễn phí của chúng tôi, quản lý lên đến 10 thiết bị.
 •  Giảm thời gian phát triển đến mức tối thiểu: Chỉ cần tập trung dự án của bạn, mọi vấn đề còn lại Konexy sẽ xử lý.
 •  Quản lý nhiều dự án đơn giản, hiệu quả: Konexy giúp việc quản lý đơn giản hơn.
 •  Miễn phí để bắt đầu, bạn chỉ cần trả tiền cho những gì bạn dùng: Bạn hoàn toàn có thể bắt đầu mà không hề tốn chi phí set up, sau đó chỉ phải trả phí cho nguồn lực được sử dụng.
 •  Miễn phí ứng dụng lưu trữ: PaaS cung cấp khả năng mở rộng liên tục, bạn không phải quan tâm đến kho lưu trữ dữ liệu.

Các tính năng chính:
 
 QUẢN LÝ THIẾT BỊ LẮNG  NGHE QUY ĐỊNH
Điều khiển từ xa duy trì, kiểm soát và tương tác với các thiết bị của bạn dù ở bất kỳ đâu.  Khi bạn nhận được dữ liệu, khi bạn lưu nó, khi một thiết bị được kết nối hoặc ngắt kết nối..., tất cả những sự kiện sẽ cho phép bạn phản ứng với cấu trúc đơn giản IF - ELSE - THEN. Chỉ cần viết các biểu thức Groovy của bạn và làm cho các thiết bị của bạn thông minh hơn.
 
Các kịch bản phức tạp, tái sử dụng mã, các quy định chung... Các biểu thức Groovy được lưu trữ tại Konexy và sẵn sàng để được sử dụng.
KÍCH HOẠT MÔI TRƯỜNG SDK XUẤT DỮ LIỆU
Đẩy dữ liệu của bạn vào một hệ thống bên ngoài với kích hoạt Konexy. Một phương pháp đơn giản để thực hiện môi giới dữ liệu. Môi trường SDK đảm bảo tính hiệu quả, tối mật cho hệ thống Konexy. Tích hợp với các hệ thống CNTT khác, tạo ra các tập tin riêng của bạn, đẩy dữ liệu vào cơ sở dữ liệu khác hoặc chỉ sử dụng API REST của chúng tôi để quản lý dữ liệu ra bên ngoài của bạn.
 
BÁO ĐỘNG TÙY CHỈNH GỠ LỖI CÁC BẢN GHI MỨC PHÂN CẤP CỦA KHÁCH HÀNG
Báo động được tạo ra bởi Konexy khi hệ thống có vấn đề. Bạn cũng có thể tạo và quản lý báo động tùy chỉnh của riêng bạn để thông báo, xác nhận và loại bỏ chúng.
 
Sử dụng các bản ghi để biết thiết bị của bạn tương tác với Konexy như thế nào. Hệ thống phân cấp của chúng tôi với 7 mức độ, từ khách hàng tới thiết bị, sẽ giúp cho việc quản lý của bạn trở nên dễ dàng hơn.
QUẢN LÝ API KEY QUẢN LÝ TÀI KHOẢN TÙY CHỈNH BẢNG ĐIỀU KHIỂN
Truy cập API được kiểm soát bởi các phím API, từ đó cho chúng tôi biết những gì bạn có thể nhìn thấy và thực hiện. Hệ thống có khả năng phân quyền để người dùng quản lý tài khoản đơn giản nhất, phân theo nhiều cấp bậc khác nhau. Tạo bảng điều khiển tùy chỉnh của bạn với công nghệ yêu thích và quản lý tất cả các thực thể với KONEXY API REST.