Hé lộ nhẫn thông minh của Samsung

Cục cấp bằng sáng chế và Thương hiệu Mỹ (US Patent & Trademark Office) vừa hé lộ thông tin về bằng sáng chế thiết bị đeo thông minh của Samsung.
 
 

Có vẻ như đây sẽ là một chiếc nhẫn thông minh với tính năng tương tác với điện thoại thông minh, tivi, máy tính bảng, nhà thông minh... Chiếc nhẫn thông minh này được cho là có thể sử dụng với các thiết bị khác hoặc làm việc với các hệ thống tự động hóa trong tương lai gần.

Hình minh họa sáng chế cho thấy chiếc nhẫn thông minh Samsung được thiết kế khá dày, có một thiết bị di động và một cảm biến hình tròn. Có thể sẽ có nhiều bộ cảm biến phía trong vòng tròn thông minh. Người dùng sau đó sẽ chạm vào chiếc vòng để điều khiển một số tính năng.

Nhiều người hâm mộ công nghệ cho rằng chiếc nhẫn thông minh này sẽ giải quyết được nhiều bài toán khó mà hiện đồng hồ thông minh chưa làm được.

Hình 7C và 9C dưới đây cho thấy dường như nhẫn thông minh Samsung sẽ điều khiển các thiết bị khác nhau như đài phát thanh, truyền hình, đèn phòng khách... Các mũi tên ở hình 7C cho chúng ta thấy về việc truy cập nhẫn và thực hiện các thao tác.
 

Hãy cùng chờ đợi Samsung đưa mẫu này vào thực tế như thế nào.

Theo Gsmarena