Giới thiệu

Công ty Cổ phần Điện toán Konexy là doanh nghiệp đầu tiên ở Việt Nam phát triển giải pháp Internet of Things của người Việt, phù hợp với đặc thù kinh tế xã hội, thực trạng phát triển công nghệ thông tin ở Việt Nam.Konexy là dự án tâm huyết của những kỹ sư công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam, nhiều năm trăn trở tìm giải pháp đưa Internet of Things gần gũi hơn với đời sống của người dân Việt Nam, hòa mình vào cuộc cách mạng công nghệ như vũ bão trên toàn thế giới.

"Hòa nhập nhưng không hòa tan", dịch vụ Konexy kế thừa những nét ưu việt nhất của công nghệ Internet of Things trên thế giới, đồng thời phát triển những ứng dụng phù hợp với tình hình thực tế ở nước ta.

Dịch vụ Konexy IoT của công ty có nhiều gói giải pháp khác nhau, phù hợp với các cá nhân/ doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp start up để kết nối hệ thống, giảm thiểu chi phí đầu tư, tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả công việc.
 
Konexy sẵn sàng đối thoại trên tinh thần hợp tác với quý khách để tìm ra từng gói giải pháp riêng biệt, phù hợp đặc thù từng cá nhân/ tổ chức. 
 
Trải nghiệm công nghệ mới, vì một cuộc sống tốt hơn là mục tiêu Konexy mang tới cho quý khách hàng.
 
Hãy liên hệ với chúng tôi để có những tư vấn tốt nhất:

Công ty Cổ phần Điện toán Konexy

Địa chỉ: 695 Hoàng Hoa Thám, Q. Ba Đình, TP Hà Nội.

Điện thoại: 04 33554779