Giải pháp cho doanh nghiệp

Konexy có kinh nghiệm hợp tác với nhiều doanh nghiệp quy mô lớn và nhỏ, hoạt động ở nhiều lĩnh vực đa dạng như công nghệ thông tin, giao thông vận tải, thiết bị y tế, cơ khí... Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng các doanh nghiệp đưa ra giải pháp công nghệ phù hợp nhất, đúng theo chuẩn Internet of Things của thế giới, đảm bảo lợi ích kinh doanh tối đa.

Để bắt đầu một dự án Internet of Things với Konexy, tất cả những việc doanh nghiệp cần phải làm chỉ là:
 
 HIỂU VỀ KONEXY LỰA CHỌN GIẢI PHÁP IOT HIỂU VỀ PHẦN CỨNG, PHẦN MỀM
Hiểu về phần mềm, dịch vụ và các hoạt động của Konexy là điều kiện bước đầu để doanh nghiệp bắt đầu tham gia Konexy -  Internet of Things Platform của người Việt, dành cho người Việt.  Các chuyên gia tư vấn hàng đầu của Konexy sẽ cùng bạn tìm ra giải pháp phù hợp nhất với mô hình kinh doanh, đặc thù sản phẩm của doanh nghiệp.
 
Lựa chọn các thiết bị phần cứng, ứng dụng phần mềm theo chuẩn Internet of Things của thế giới sẽ giúp cho quá trình chuẩn hóa đơn giản hơn.
TÌM HIỂU ỨNG DỤNG IOT CHUẨN BỊ KINH PHÍ SẴN SÀNG TRIỂN KHAI
Nếu còn băn khoăn về tính ứng dụng của công nghệ Internet of Things, bạn hãy tìm hiểu thêm về ỨNG DỤNG của nó. Tìm hiểu KINH PHÍ khi sử dụng dịch vụ Konexy, đảm bảo đầu tư hiệu quả, chi phí tiết kiệm, lợi ích tối đa. Bước cuối cùng, bạn hãy sẵn sàng để triển khai và phát triển hệ thống theo cách của riêng bạn!